101 Sự Thật Về Hành Trình Gian Nan Nhưng Đầy Hạnh Phúc Khi Làm Mẹ

“CHÚC MỪNG CHỊ, LÀ MỘT BÉ TRAI KHÁU KHỈNH” Đó là câu nói tuyệt vời nhất mà mẹ từng được nghe, cũng là khoảnh khắc thiêng liêng và hạnh phúc nhất trong suốt 24 năm cuộc đời. Khoảnh khắc ấy có nụ cười của bố, có nước mắt và sự nhẹ nhõm của mẹ. Cho đến tận bây giờ, kí ức ấy vẫn còn in đậm trong tâm trí của mẹ, đánh dấu một khởi đầu trên hành trình bước chân vào một nơi mang tên....Thế Giới Làm Mẹ !

0
242

Và mẹ con mình chính thức ở bên nhau

Đừng Coi Thường Táo Bón Biếng Ăn Ở Con
1 Giây Xem - 3 Phút Đọc Cả Tuổi Thơ Con Khoẻ Mạnh
----------------------
Con biết không, sau 9 tháng dài mong ngóng, cảm giác mỗi sáng thức dậy được nhìn thấy con thật tuyệt. Bàn tay con nhỏ xíu nắm chặt lấy tay mẹ không buông. Đôi mắt to tròn, long lanh dường như không bao giờ chớp. Làn môi chúm chím khẽ mỉm cười khi ngủ. Tất cả, tất cả mọi cảm xúc trong thế giới mới của mẹ đều xoay quanh con yêu. Nhưng đó mới chỉ là phần đầu của câu chuyện nuôi con. Từ đây, “cuộc chiến” mới thực sự bắt đầu……

 Thế giới làm mẹ

 “Nhưng cần cho con trẻ

Tình yêu và lời ru

Cho nên mẹ sinh ra

Để bế bồng chăm sóc”

(Xuân Quỳnh)

Những lời thơ bay bổng của Xuân Quỳnh khiến mẹ nghĩ rằng, thế giới làm mẹ thật dễ dàng và tươi sáng. Con sẽ sinh ra sau 9 tháng 10 ngày, bình bình an an sống cùng bố mẹ, trong vòng tay yêu thương của hai nhà nội ngoại. Thế nhưng thực tế lại chẳng ngọt ngào đến vậy. Con trẻ sinh ra đã là con trẻ, và mẹ ở đây để học cách làm mẹ, bước vào thế giới đầy rẫy những gian nan, thử thách. Để tới khi vượt qua hết tất cả cửa ải này đến cửa ải khác, quay lại mới thấy mình thật can đảm thay.

Những ngày con ốm

Dù mẹ chăm con rất kĩ, nhưng cái “ốm” vẫn cứ hỏi thăm con đều đặn. Khổ nhất là những lúc con khóc ngằn ngặt và chưa thể bảo cho mẹ biết con đau ở đâu làm mẹ cứ nhặng cả lên.

Mỗi lần con sốt cao không dứt, sữa uống vào bao nhiêu trớ bấy nhiêu là một lần mẹ dặn lòng phải bình tĩnh xử lý. Thế nhưng lo lắng, sợ hãi khiến mẹ gắt gỏng cả với bố. Ở ngoài kia, mẹ đọc được biết bao câu chuyện về bé này, bé kia bị ngạt sữa dẫn đến tổn thương não. Mẹ thực sự rất sợ!

Rồi đến chuyện đi ngoài của con. Hệ đường ruột chưa ổn định làm con xì xoẹt cả tháng trời không khỏi. Cũng có khi lại 4 -5 ngày không “xả ra được”, bệnh táo bón khiến mặt mũi con nhăn nhó vì khó chịu.

Rồi một ngày, mẹ nhìn thấy con ngồi ôm bát cơm, gảy gảy từng hạt cả tiếng đồng hồ. Lúc đó mẹ mới giật mình nhận ra một sự thật: chuyện táo bón, tiêu chảy chưa qua thì chuyện còi xương đã thù lù xuất hiện. Lười ăn khiến con ngày càng gầy gò, ốm yếu. Bằng tuổi các bạn đã mười mấy cân mà con vẫn chỉ 7, 8 cân còn thiếu.  Chuyện đau ốm cũng vì thế mà xuất hiện triền miên. Không khí gia đình vì vậy cũng dần trở nên căng thẳng.

Thế nhưng sau biết bao vất vả, nhọc nhằn khi nuôi con mà mẹ phải trải qua thì mẹ vẫn sẽ không bao giờ oán thán và cảm thấy hối hận. Bởi trên tình yêu mẹ dành cho con, là niềm vui khi mẹ nhìn thấy con khỏe mạnh, lớn khôn mỗi ngày. Cảm ơn con, vì đã đến bên mẹ!

Nuôi con vất vả, hãy để Bào Tử Lợi Khuẩn PregMom cùng san sẻ những gian nan cùng mẹ trên hành trình này mẹ nhé!

bào tử lợi khuẩn pregmomBào tử lợi khuẩn Pregmom – Cải thiện hệ tiêu hoá cho mẹ và bé

Tại sao PregMom trở thành sự lựa chọn số 1 của các mẹ để giúp con có hệ tiêu hóa khỏe mạnh?

  • Một ống Preg-Mom có tác dụng hơn 100 gói men vi sinh, và hơn hàng nghìn hộp sữa chua!!!
  • Là phương pháp tự nhiên nhất để giải quyết rối loạn tiêu hoá, không dùng hoá chất, enzym như men vi sinh thường, men tiêu hoá
  • Tác dụng hiệu quả và vượt trội mà các sản phẩm khác không thể có được, giúp tiết kiệm hàng chục triệu đồng tiền thuốc thang mỗi năm3 loại lợi khuẩn “đặc nhiệm” giúp ổn định hệ vi sinh đường ruột, chống lại hại khuẩn. An toàn tuyệt đối cho bà bầu, trẻ em từ 0 tháng tuổi.
Công ty CP Biotek 5.0

Địa chỉ: Số 32, Đường 2, Khu tập thể F361 An Dương, P. Yên Phụ, Q.Tây Hồ, TP.Hà Nội

MST: 0108256303 | Hotline: 0936144133

Website: pregmom.vn
Đừng Coi Thường Táo Bón Biếng Ăn Ở Con
1 Giây Xem - 3 Phút Đọc Cả Tuổi Thơ Con Khoẻ Mạnh
----------------------