5 thiên thần nhí đáng yêu “khuấy đảo” mạng xã hội

Thông minh, xinh đẹp và đầy khí chất là những lời khen mà năm cô nàng Nguyễn Ngọc Minh Châu, Quách Minh Châu, Lê Hoàng Linh, Nguyễn Ngọc Linh và Nguyễn Vũ Gia Hân xứng đáng nhận được từ mọi người. Năm cô bé đáng yêu này không chỉ sở hữu gương mặt đẹp, biểu cảm tốt mà còn có phong cách thời trang vô cùng tinh tế khiến ai nhìn cũng phải trầm trồ khen ngợi.

0
327
 Nguyễn Ngọc Minh Châu (7 tuổi) hiện đang là một trong những cái tên sáng giá của làng mẫu nhí Việt. Sở hữu gương mặt đẹp không tì vết, phong thái ấn tượng cuốn hút, cùng gu thời trang cực “chất”, Minh Châu nhanh chóng lọt vào “mắt xanh” của nhiều thương hiệu. Mẹ Minh Châu cho biết cô bé có niềm đam mê với nghệ thuật từ khi còn nhỏ, đặc biệt là thời trang, đa phần trang phục đều do cô bé tự phối và kết hợp. Minh Châu có ước mơ lớn lên sẽ trở thành một người mẫu nổi tiếng, mong rằng với những tố chất sẵn có cùng sự nỗ lực của bản thân ước mơ của em sẽ sớm trở thành hiện thực.
5 thiên thần nhí đáng yêu khuấy đảo mạng xã hội - Ảnh 1.
Đừng Coi Thường Táo Bón Biếng Ăn Ở Con
1 Giây Xem - 3 Phút Đọc Cả Tuổi Thơ Con Khoẻ Mạnh
----------------------
Nguyễn Ngọc Minh Châu trong trang phục áo dài

2. Lê Hoàng Linh

Lê Hoàng Linh – một cô bé luôn khiến người khác phải nể phục bởi tải năng và niềm đam mê với người mẫu từ nhỏ. Bén duyên với thời trang từ khá sớm, cô bé đáng yêu Hoàng Linh đã chứng minh cho mọi người thấy tố chất trời phú trong con người mình. Trong suốt khoảng thời gian tham gia nghệ thuật, Hoàng Linh cũng ẵm về cho mình vô số các giải thưởng lớn nhỏ. Một điều đặc biệt là cô bé xinh xắn này rất thích tham gia các hoạt động từ thiện giúp đỡ mọi người. Mặc dù có niềm đam mê với người mẫu nhưng cô bé lại có ước mơ lớn lên sẽ trở thành nhà thiết kế và bác sĩ nhi khoa.

5 thiên thần nhí đáng yêu khuấy đảo mạng xã hội - Ảnh 2.

Lê Hoàng Linh tự tin sải bước trên sàn diễn

3.Quánh Minh Châu

Quánh Minh Châu – cô bé kẹo ngọt luôn “đốn tim” dân cư mạng mỗi khi xuất hiện. Tuy chỉ mới 7 tuổi nhưng Minh Châu đã rất tự tin trước ống kính máy quay và tạo dáng chuyên nghiệp không kém các anh chị đi trước. Sở hữu khuôn mặt sáng cùng thần thái biểu cảm chuyên nghiệp, Minh Châu luôn nổi bật trên các sàn diễn em góp mặt. Minh Châu từng bộc bạch ước mơ sau này lớn lên sẽ trở thành người mẫu và chuyên gia make up nổi tiếng.

5 thiên thần nhí đáng yêu khuấy đảo mạng xã hội - Ảnh 3.

Quách Minh Châu tạo dáng trước ống kính

4. Nguyễn Vũ Gia Hân

Nguyễn Vũ Gia Hân – tiểu công chúa đáng yêu tạo được thiện cảm với khán giả nhờ nét đẹp thanh tú và khả năng biểu cảm thần thái trước ống kính máy quay. Gia Hân có niềm đam mê với thời trang từ rất sớm. Chính điều này đã giúp em luôn hoàn thành tốt các phần trình diễn của mình và tiến gần hơn tới ước mơ trở thành người mẫu chuyên nghiệp.

5 thiên thần nhí đáng yêu khuấy đảo mạng xã hội - Ảnh 4.

Nguyễn Vũ Gia Hân sở hữu nét đẹp thanh tú và khả năng biểu cảm thần thái trước ống kính máy quay

5. Nguyễn Ngọc Linh

Nguyễn Ngọc Linh cũng là một cô bé xinh xắn, đáng yêu. Trong số các mẫu nhí đang nổi lên hiện nay, Ngọc Linh rất may mắn khi nhận được nhiều tình cảm yêu mến của khán giả. Cô bé sở hữu vẻ đẹp trong sáng hồn nhiên nhưng cũng không kém phần kiêu sa lộng lẫy. Dù ở bất kỳ sân khấu lớn hay nhỏ, Ngọc Linh vẫn luôn tự tin và vô cùng chuyên nghiệp biến hóa bản thân với nhiều hình ảnh khác nhau, đem đến cho khán giả những phần trình diễn ấn tượng.

5 thiên thần nhí đáng yêu khuấy đảo mạng xã hội - Ảnh 5.

Ngọc Linh đẹp dịu dàng

Đừng Coi Thường Táo Bón Biếng Ăn Ở Con
1 Giây Xem - 3 Phút Đọc Cả Tuổi Thơ Con Khoẻ Mạnh
----------------------