Bố mẹ tuổi Ất Hợi 1995 sinh con năm 2019 có hợp mệnh hay không?

Bố mẹ tuổi Ất Hợi 1995 sinh con năm 2019 có tốt không? Vợ chồng bạn dự định sẽ sinh em bé trong năm Kỷ Hợi nhưng không biết tuổi của mình có hợp với con không? Và cần phải tìm hiểu những gì về tử vi để nắm được sinh con trai gái năm 2019 tháng nào tốt, giờ nào may mắn cho mệnh của con sau này. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây của webnuoicon nhé.

0
301

Bố mẹ tuổi Ất Hợi 1995 sinh con năm 2019 có tốt không?

Đừng Coi Thường Táo Bón Biếng Ăn Ở Con
1 Giây Xem - 3 Phút Đọc Cả Tuổi Thơ Con Khoẻ Mạnh
----------------------
Dưới đây là chi tiết xem tuổi sinh con năm 2019 tốt hay xấu theo tuổi vợ chồng. Từ đó vợ chồng bạn sẽ biết được nên sinh con năm nào, giới tính sinh con tốt nhất để gia đình bạn được hạnh phúc viên mãn. Dưới đây là thông tin chi tiết sự xung khắc tuổi vợ chồng và con bạn. Bố tuổi Ất Hợi 1995, có mệnh Sơn Đầu Hỏa, Cung Khôn, Niên mệnh Thổ. Mẹ tuổi Ất Hợi, Mệnh Sơn Đầu Hỏa, Cung Khảm, Niên mệnh năm sinh Thủy. Con tuổi Kỷ Hợi Mệnh Bình Địa Mộc, Cung Cấn, Niên mệnh năm sinh Thổ. Dưới đây tử vi 2019 sẽ phân tích cát hung tuổi bố mẹ và tuổi con.

  • + Về Mệnh: Mệnh Cha Âm Hỏa, Mệnh Con Âm Mộc: Tương sinh. Mệnh Mẹ Âm Hỏa, Mệnh Con Âm Mộc: Tương sinh.
  • + Về Thiên can: Thiên can Cha Ất, Thiên can Con Kỷ: Tương khắc. Thiên can Mẹ Ất, Thiên can Con Kỷ: Tương khắc.
  • + Về Địa chi: Địa chi Cha và mẹ đều Hợi, Địa chi Con Hợi: Tam hình.
  • + Về Cung: Cung Cha Khôn, Cung Con Cấn: Sinh khí (tốt). Cung Mẹ Khảm, Cung Con Cấn: Ngũ quỷ (không tốt).
  • + Về Thiên mệnh năm sinh: Thiên mệnh năm sinh Cha Thổ, Thiên mệnh năm sinh Con Thổ: Bình. Thiên mệnh năm sinh Mẹ Thủy, Thiên mệnh năm sinh Con Thổ: Tương khắc.

Kết luận xem tuổi sinh con năm 2019 tuổi Bố mẹ tuổi Ất Hợi 1995 là năm Kỷ Hợi không hợp với vợ chồng bạn. Tuy nhiên không phải vì những chỉ số về tử vi trên mà các bạn bắt buộc phải trì hoãn việc sinh con của mình.

Đừng Coi Thường Táo Bón Biếng Ăn Ở Con
1 Giây Xem - 3 Phút Đọc Cả Tuổi Thơ Con Khoẻ Mạnh
----------------------