Cách trị táo bón cho trẻ 2 tuổi mang lại hiệu quả nhất

Mẹ bỉm sữa chia sẻ hành trình trị táo bón cho trẻ 2 tuổi cùng bào tử lợi khuẩn PregMom, các bà mẹ trẻ vào xem ngay để học hỏi kinh nghiệm nuôi con khôn lớn, khỏe mạnh nhé!

0
423
Cách trị táo bón cho trẻ 2 tuổi mang lại hiệu quả nhất
Cách trị táo bón cho trẻ 2 tuổi mang lại hiệu quả nhất
Đừng Coi Thường Táo Bón Biếng Ăn Ở Con
1 Giây Xem - 3 Phút Đọc Cả Tuổi Thơ Con Khoẻ Mạnh
----------------------
Chào các bạn!

Con mình năm nay được hơn 2 tuổi, nặng 13 kg, lúc sinh ra bé chưa gặp bất cứ vấn đề gì về hệ tiêu hóa hay đi ngoài, tuy nhiên kể từ lúc mình cho bé ăn dặm và bắt đầu cai sữa thì bé có hiện tượng bị đi ngoài phân rắn, có khi 3 ngày mới đi một lần, bụng chướng, ăn uống kém hẳn đi, sụt cân trầm trọng chỉ còn 12kg. Không biết mẹ nào có bí quyết gì có thể giúp bé nhà mình khắc phục tình trạng trên được không, mình xin cảm ơn!

Hành trình trị táo bón cho trẻ 2 tuổi cùng PregMom

Mẹ bé Thanh chia sẻ

Chào bạn!

Mình là Nhung đã có con được 3 tuổi, cách đây 1 năm bé nhà mình cũng đã từng bị táo bón một thời gian khá dài giống như con nhà bạn vậy, mình không nghĩ là chứng táo bón lại có ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của bé đến như vậy, chính vì thế lúc đầu khi mà mình thấy bé có những dấu hiệu của chứng táo bón mình đã rất chủ quan không tìm cách chữa táo bón cho trẻ 2 tuổi, cho tới khi mình thấy bé bị sút cân nhanh chóng từ 14 kg xuống còn 12 kg trong 2 tuần, da dẻ xanh sao, mình lo quá mới cho bé đi khám bác sĩ thì phát hiện bé bị chứng táo bón. Mà nguyên nhân thì không phải do đâu khác mà chính là do có quá ít chất xơ và cháo ăn hơi đặc.

Chế độ dinh dưỡng là một trong những nguyên nhân gây táo bón ở trẻ 2 tuổi
Chế độ dinh dưỡng là một trong những nguyên nhân gây táo bón ở trẻ 2 tuổi

Bác sĩ nói chỉ cần điều chỉnh lại chế độ ăn và thực hiện một số cách trị táo bón cho trẻ 2 tuổi thật khoa học là tình trạng có thể được khắc phục. Bác sĩ kê đơn thuốc và men tiêu hóa về cho bé sử dụng. Mình kiên trì thực hiện theo lời khuyên của bác sĩ và cho bé uống theo đơn như vậy. Sau 2 tuần, triệu chứng táo bón của bé dường như chấm dứt hoàn toàn.

Tuy nhiên sau khi khỏi chứng táo bón được khoảng 1 tháng mình cho bé ăn uống bình thường trở lại thì lại thấy triệu chứng táo bón lại tái phát. Lần này tuy nhẹ hơn và mình chưa thấy bé bị sút cân nhưng không dám chủ quan nữa, mình đã đi tìm ngay thuốc để điều trị nhưng mình không muốn lại phải đưa con đi viện như lần trước. Mà mình không muốn cho con uống thuốc kháng sinh nhiều vì sợ con nhờn thuốc và ảnh hưởng đến sức khỏe.

Đừng chủ quan khi trẻ bị táo bón
Đừng chủ quan khi trẻ bị táo bón

Vậy là mình quyết tâm lên mạng tìm hiểu, nghiên cứu, tham khảo ý kiến của các chuyên gia về cách trị táo bón cho trẻ 2 tuổi thì tìm được loại thực phẩm chức năng có tên là PregMom, chuyên hỗ trợ điều trị chứng táo bón cho trẻ vô cùng hiệu quả. Mình cũng đã tham khảo ý kiến của ông xã sau khi nghe các chuyên gia tư vấn nói về PregMom. Mình tin tưởng và đã mua 2 hộp về cho bé uống thử. Thật không ngờ, kết quả mang lại thật đáng ngạc nhiên, bé uống hết một hộp thấy hết ngay hiện tượng táo bón, chán ăn, tăng cân trở lại, mình thấy sản phẩm có thể dùng cho mọi đối tượng nên mình cũng đã mua thêm 2 hộp về dùng vì ông xã nhà mình cũng đang có hiện tượng táo bón. Tất cả là nhờ PregMom mà giờ đây mình không còn phải lo lắng về chứng táo bón, biếng ăn cho con và ông xã nữa.

PregMom có thể khắc phục chứng táo bón hiệu quả

Theo các chuyên gia Y tế, Bào tử lợi khuẩn PregMom đã được Bộ y tế kiểm chứng về độ an toàn và chất lượng sản phẩm, nên người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm. Chúng có thể sử dụng cho mọi lứa tuổi, mọi đối tượng ngay cả phụ nữ mang thai và trẻ sơ sinh từ 0 – 12 tháng tuổi.

Bào tử lợi khuẩn PregMom trị táo bón hiệu quả cho trẻ
Bào tử lợi khuẩn PregMom trị táo bón hiệu quả cho trẻ

Bào tử lợi khuẩn PregMom được bào chế dưới dạng nước, đa chủng, với 3 loại bào tử lợi khuẩn bacillus clausii, bacillus subtilis, bacillus coagulans cực tốt cho hệ tiêu hóa đường ruột.

Những loại vi khuẩn này sẽ hỗ trợ tăng khả năng miễn dịch và nâng cao sức đề kháng, kích thích tiêu hóa cho đối tượng sử dụng.  Hỗ trợ cách trị táo bón cho trẻ 2 tuổi an toàn, hiệu quả nhất.

Cơ chế hoạt động của PregMom chủ yếu là làm giảm chứng chán ăn bằng việc cung cấp vitamin B. Tăng cường hấp thụ dinh dưỡng bằng việc cung cấp men tiêu hóa protease, amylase. Phòng ngừa và giảm triệu chứng táo bón, tiêu chảy bằng cách cung cấp lợi khuẩn tạo màng sinh học có độ nhớt cao.

Với cách trị táo bón cho trẻ 2 tuổi từ PregMom chắc chắn các mẹ sẽ không còn phải lo lắng cho những triệu chứng táo bón vẫn thường xuyên xảy ra ở trẻ nhỏ.

Đừng Coi Thường Táo Bón Biếng Ăn Ở Con
1 Giây Xem - 3 Phút Đọc Cả Tuổi Thơ Con Khoẻ Mạnh
----------------------