Có hay không chuyện men vi sinh Colon lừa đảo người dùng? Giải đáp

0
432
Thực hư thông tin bào tử lợi khuẩn Colon lừa đảo khiến nhiều người hoang mang
Thực hư thông tin bào tử lợi khuẩn Colon lừa đảo khiến nhiều người hoang mang
Đừng Coi Thường Táo Bón Biếng Ăn Ở Con
1 Giây Xem - 3 Phút Đọc Cả Tuổi Thơ Con Khoẻ Mạnh
----------------------
Colon lừa đảo có phải sự thật? Những luồng thông tin chưa được kiểm chứng cho rằng Bào tử lợi khuẩn Colon lừa đảo đang khiến nhiều người tiêu dùng không khỏi hoang mang.

Thông tin bào tử lợi khuẩn Colon lừa đảo hay không?

Để biết thực hư thông tin Colon lừa đảo, cần làm rõ nguồn gốc xuất xứ, thành phần cũng như công dụng thực tế của sản phẩm.

Nguồn gốc Colon

Colon là dòng men vi sinh thế hệ mới, được sản xuất trên cơ sở ứng dụng công nghệ điều chế bào tử lợi khuẩn dạng nước, đa chủng, nồng độ cao Dr. ANH. Đây là công trình nghiên cứu tâm huyết của nhà khoa học Việt Nam – tiến sĩ Nguyễn Hòa Anh – sau nhiều năm tu nghiệp tại Nhật Bản.

Sản phẩm được công bố chính thức bởi Công ty cổ phần Euro Pharma Việt Nam và do Công ty LiveSpo Toàn Cầu chịu trách nhiệm phân phối độc quyền.

Có thể khẳng định Colon là sản phẩm thuần Việt khi được nghiên cứu ứng dụng bởi ngưởi Việt, sản xuất và phân phối bởi những doanh nghiệp Việt.

Thành phần men vi sinh Livespo Colon 

Colon là chế phẩm vi sinh dạng nước đầu tiên trên thế giới kết hợp thành công hai chủng lợi khuẩn Bacillus Suntilis và Bacillus Clausii. Theo thông tin chính thức được nhà sản xuất công bố, thành phần trong mỗi ống Colon gồm trên 3×10^9 (tương ứng khoảng hơn 3 tỷ) bào tử lợi khuẩn Bacillus Subtilis và Bacillus Clausii, nước cất vừa đủ 5ml đóng vai trò chất dẫn chuyền.

Đây là hai chủng khuẩn được chứng minh có nhiều công dụng vượt trội khi được đưa vào đường ruột:

  • Kích thích cơ thể tống hợp, sản sinh enzyme hỗ trợ tiêu hóa thức ăn, chuyển hóa và hấp thu dinh dưỡng.
  • Sức sống mãnh liệt cho phép bào tử lợi khuẩn cạnh tranh thức ăn và môi trường sống, từ đó ức chế và đào thải vi khuẩn gây hại.
  • Đặc biệt, B.Clausii có thể kháng đa kháng sinh nên không bị tiêu diệt ngay cả khi người bệnh dùng kháng sinh dài ngày cho các bệnh lý khác. Mặt khác, B.Subtilis kích thích tổng hợp hơn 12 loại kháng sinh tự nhiên, tăng cường miễn dịch đường ruột; tạo màng nhầy sinh học bao phủ vết loét niêm mạc đại tràng làm nhanh lành tổn thương (ứng dụng cho viêm loét đại tràng).

Công dụng Colon

Với những ưu việt về thành phần và phương pháp điều chế, Colon được tin tưởng lựa chọn sử dụng trong các trường hợp:

  • Bị viêm đại tràng cấp và mãn tính, bệnh hội chứng ruột kích thích
  • Gặp những rối loạn trong tiêu hóa với biểu hiện đi ngoài bất thường (táo bón, phân lỏng, nát, sống phân…) đi ngoài nhiều lần trong ngày, phân có lẫn nhầy, máu…
  • Hay đau bụng khi uống rượu, bia, sử dụng đồ ăn lạnh, đồ tanh…
  • Bất dung nạp Lactose, thể hiện qua việc đau bụng, tiêu chảy, sôi bụng sau khi uống sữa.

Colon lừa đảo người dùng hay không?

Lo ngại Colon lừa đảo là tâm lý chung của người dùng khi có nhu cầu sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

Người dùng phản hồi về chất lượng Colon

Trong số hơn nửa triệu người dùng, Chú Đinh Quốc Ánh – cán bộ nghiên cứu lịch sử ngoại giao, Bộ Ngoại giao Việt Nam là một trong những khách hàng có tình trạng bệnh đại tràng phức tạp, kéo dài trong nhiều năm.

Chú Ánh bị viêm đại tràng mãn tính, bệnh tiến triển đã nhiều năm, với những triệu chứng nghiêm trọng: táo bón khiến thời gian đi ngoài kéo dài, phân sống, đôi khi đi ngoài ra máu. Chú đã chữa rất nhiều nơi, thử qua nhiều phương pháp từ Đông Y sang Tây Y nhưng bệnh không có dấu hiệu cải thiện.

“Sau khi hết hộp thứ nhất, thì tôi đã cảm thấy vô cùng thoải mái, bụng không còn co thắt, khó chịu như xưa, đi ngoài không còn táo bón nữa và hầu như không hề có phân sống”. Hiện chú Ánh đã bắt đầu chuyển sang hộp thứ 3 – liệu trình đầu tiên để duy trì và nâng cao hiệu quả. Sử dụng sản phẩm không những là tốt cho mình mà còn là khuyến khích để người Việt Nam dùng hàng Việt Nam” – Chú Ánh bày tỏ.

Colon lừa đảo hay không? Ý kiến chuyên gia

Chia sẻ về công nghệ tạo bào tử lợi khuẩn Dr. ANH, PGS Phạm Thị Thu Hồ – Uỷ viên BCH Hội Tiêu hoá Việt Nam, Nguyên trưởng khoa Tiêu hóa Bệnh viện Bạch Mai chia sẻ: “Anh Nguyễn Hòa Anh là người đã sáng chế ra loại Probiotics đa lợi khuẩn, chịu được nhiệt và giữ được hầu như toàn vẹn khi đi qua acid dạ dày. Vào đến ruột, đại tràng, bào tử lợi khuẩn mới nảy mầm và phát huy công dụng của nó”.

Bên cạnh đó, Bào tử lợi khuẩn Colon đã được Bộ Y tế kiểm định về công dụng, chứng nhận an toàn, đủ tiêu chuẩn lưu hành trên thị trường. Cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế – Báo Sức khỏe & Đời sống cũng đã để cập đến Colon như một giải pháp mới cho bệnh đại tràng bằng công nghệ vi sinh.

Xem thêm: Tại sao nói “Bào tử lợi khuẩn sống là cách mạng giải quyết bệnh đường tiêu hoá”?  – Sức khỏe và đời sống

Thông tin giải đáp thắc mắc “Colon lừa đảo hay không” đã được làm rõ bằng những nhận định của chuyên gia và chia sẻ chân thực của khách hàng. Với những thông tin xác thực về công dụng và tính an toàn của sản phẩm được, người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Đừng Coi Thường Táo Bón Biếng Ăn Ở Con
1 Giây Xem - 3 Phút Đọc Cả Tuổi Thơ Con Khoẻ Mạnh
----------------------